Thursday, December 27, 2012

3 Partition Disk on Linux

 

After add the new disk to the host, we need to partition the disk first. Below screenshot shows that I have 5 disks on the host ( sda,sdb, sdc,sdd and sde). sda has 2 partitions , sda1 and sda2.

 

image

We can use fdisk to partition the disk.

fdisk

 • n –> Add new partition
 • P-> Primary Partition
 • 1 –> Partition number
 • w->write table to disk and exit

image

3 comments:

 1. qua thành Bắc hai lần và cũng từng thấy có người đi ra kiểm tra nhưng chưa bao giờ gặp tình cảnh mới bước vào đã có người trực tiếp phóng ra ngăn cản.

  Vẻ mặt Vương Lâm vẫn bình thường, tu vi của người này tuy không đạt đến Anh Biến sơ kỳ như hắn nhưng chỉ còn nửa bước chân là tiến vào Anh Biến. Hắn đang ở trong quá trình hấp thụ tiên ngọc.

  Tiên lực ở trong cơ thể người này cũng đủ để hắn tiến lên Anh Biến, nhưng hắn cũng đang chuẩn bị giống như Vương Lâm, chọn phương pháp thứ hai. Nếu như một khi có đủ tiên ngọc thì tiến lên Anh Biến kỳ sẽ rất dễ dàng. Người thanh niên này nhìn chằm chằm vào Vương Lâm, hắn hừ lạnh một tiếng, nói:
  dong tam mu lậu cho thuê nhà trọ cho thuê nhà trọ nhạc sàn cực mạnh tư vấn pháp luật qua điện thoại công ty luật ở hà nội số điện thoại tư vấn pháp luật dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  -Cút!
  Trong mắt Vương Lâm hàn quang chợt lóe, hắn tiến về phía trước một bước. Sau khi dung hợp cùng bản tôn rồi cùng với Tư Đồ Nam đấu pháp cả tháng, kinh nghiệm chiến đấu của Vương Lâm đã tăng lên rất nhiều. Đặc biệt là tốc độ của hắn. Lúc này cơ thể hắn chỉ cần khẽ động với tốc độ rất nhanh.

  Gần như chỉ trong nháy mắt, Vương Lâm đã vọt qua khoảng cách trăm trượng, hữu quyền đấm thẳng về phía trước. Một luồng sức mạnh khổng lồ được ngưng tụ trên nắm

  ReplyDelete
 2. SKARTEC Digital Marketing Academy is an institute dedicated to meet the integrated marketing needs of the industry. Our Digital Marketing Course in Chennai is ideal for those, who wish to manage a successful and sustainable digital marketing strategy.

  This digital marketing certification explores all the core digital marketing and management concepts, techniques and disciplines from planning, implementation and measurement to success and failure factors. Enrolling in this marketing course will prepare you to join an exclusive community of highly-recognized digital marketing experts.

  Digital Marketing Course in Chennai
  Digital Marketing Training in Chennai
  Online Digital Marketing Training
  SEO Training in Chennai
  Digital Marketing Course
  Digital Marketing Training
  Digital Marketing Courses

  ReplyDelete

 

SQL Panda Copyright © 2011 - |- Template created by O Pregador - |- Powered by Blogger Templates